Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA TIN TỨC
Biện Pháp Khắc Phục Khi Hệ Thống Tiếp Địa Không Đạt Điện Trở Yêu Cầu


Biện Pháp Khắc Phục Khi Hệ Thống Tiếp Địa Không Đạt Điện Trở Yêu Cầu:

- Khi điện trở suất của đất quá cao không thể đạt được trị số điện trở ≤ 10Ω ta có thể dùng các cách sau đây để làm giảm điện trở đất.
- Tăng cường thêm Hóa Chất Làm Giảm Điện Trở Suất của đất như Hóa Chất GEM, Hóa Chất Giảm Điện Trở Terrafill,…. (Muối, than).
- Tăng cường thêm Cọc Tiếp Địa.
- Tăng cường thêm một số điểm nối đất và nối chúng lại với nhau. Khi công trình có nhiều điểm Nối Đất thì có thể liên kết các điểm nối đất này lại với nhau bằng dây dẫn tiêu chuẩn. Việc liên kết các điểm nối đất phải đảm bảo dễ dàng cách ly chúng bằng những thiết bị đặc biệt để có thể dễ dàng cách ly kiểm tra từng hệ thống. Dây dẫn nối chúng với nhau khi đi trong công trình phải tránh những điểm uốn cong & không ảnh hưởng lên các thiết bị và hệ thống dây cáp phục vụ công trình
- Áp dụng các phương pháp để làm tăng  khả năng tản sét của hệ thống tiếp địa kéo dài.
- Khi tất cả các biện pháp trên đều không đạt trị số điện trở nối đất nhỏ hơn hoặc bằng 10Ω thì có thể chấp nhận trị số điện trở nối đất có thể chấp nhận an toàn khi chúng có độ dài lớn hơn 100m chôn sâu trong đất và mối thanh thẳng đứng hay mỗi cọc không ngắn quá 20m.

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC
Chống Sét Cho Quán Karaoke
11:07 | 07/03/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA - Chuyên cung cấp thiết bị, thi công hệ thống chống sét hàng đầu VIỆT NAM...