Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Sửa Chữa Tủ Chống Sét

Chống Sét Trần Gia nhận Sửa Chữa Thay Thế Tủ Cắt Lọc Sét 01, 03 pha. Sửa Chữa Thiết Bị Chống Sét Của Tất Cả Các Hãng Với Chi Phí Hợp Lý

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Trần Gia. Nhận sửa chữa Thiết Bị Chống Sét Lan Truyền Qua Đường Nguồn, nhận sửa chữa Thiết Bị Cắt Lọc Sét, Tủ Cắt Lọc Sét 01 Pha, 03 Pha.

Thiết Bị Cắt Lọc Sét, Thiết Bị Chống Sét lắp đặt sau một thời gian thông thường 03÷05 năm sẽ bị giảm tuổi thọ khi có sét lan truyền trên đường dây gây ra. Nếu thay thế mới Tủ Cắt Lọc Sét, Tủ Cắt Sét thì chi phí quá lớn so với kinh phí đầu tư, trước nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận Sửa Chữa Tủ Chống Sét Lan Truyền Qua Đường Nguồn Điện với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Critec-Erico R2.jpg

Hình ảnh: Tủ Chống Sét 01 Pha Critec-Erico Bị Sét Đánh

Thời gian Sửa Chữa Thiết Bị Cắt Lọc Sét nhanh từ 1÷3 ngày tùy thuộc vào mức độ hỏng nặng hay hỏng nhẹ của Tủ Cắt Lọc Sét. Nhưng với phương châm sẽ làm nhanh nhất có thể cho Quý khách hàng để tránh bớt thời gian cũng như thời gian đình trệ hoạt động của các phụ tải.

POSTEF R1.jpg

Hình ảnh: Tủ cắt lọc sét hãng Postef-Việt Nam bị hỏng

Chúng tôi nhận Sửa Chữa tất cả các hãng Chống Sét có trên thị trường hiện nay như: TEC-Việt Nam, Postef-Việt Nam, Critec-Erico (Mỹ), Critec-Erico (Việt Nam), Lpi-Australia,…

POSTEF R2.JPG

Hình ảnh: Tủ Cắt Lọc Sét Postef-Việt Nam đã được sửa chữa.

Chống Sét Trần Gia nhận sửa chữa từ khách hàng dự án đến khách hàng bán lẻ, từ trạm BTS đến Nhà Dân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 84/102 Trường Chinh, Đống Đa, Phương Mai, Hà Nội. Tel: 02466528821 hoặc Hotline: 0944249191. Chúng tôi sẽ làm hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC
Kỹ Năng Phòng Chống Sét
02:59 | 10/08/2015
Chống Sét VAN
10:57 | 22/04/2015
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA - Chuyên cung cấp thiết bị, thi công hệ thống chống sét hàng đầu VIỆT NAM...