Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA TIN TỨC
Tiếp Địa Cho Thang Máy Và Cách Làm


Việc nối đất, tiếp địa cho thang máy (máy nâng) phải tuân theo các yêu cầu trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà chế tạo thang máy, những yêu cầu đó là gì ?

1. Phải nối đất những bộ phận bằng kim loại của thiết bị thang máy có thể mang điện áp khi cách điện của các bộ phận mang điện bị hỏng.
2. Các đầu ống và vỏ bọc bằng kim loại của thang máy đều phải được nối tắt bằng cách hàn.
3. Để nối đất các buồng thang máy nên dùng một trong các ruột cáp hay ruột trong các dây dẫn điện. Nên lợi dụng các vật sau đây để làm dây nối đất bổ sung màn chắn kim loại của cáp và cáp thép chịu lực hoặc kể cả cáp thép chịu lực của buồng thang máy.
4. Khi bộ phận chuyển động, thang máy các các thiết bị được lắp trên các đệm giảm sốc và đệm cách âm, thì các dây nối đất phải có các vòng bù trừ.
5. Các buồng thang máy dẫn hướng bằng kim loại, các đối trọng và các kết cấu kim loại của rào chắn giếng thang, đều phải được nối đất, tiếp địa, tiếp mát.

- Khi hệ thống nối đất được hoàn thành phải kiểm tra sự liền mạch về điện giữa các bộ phận được nối đất và dây nối đất nối vào thang máy. Khi đó không được có những chỗ đứt mạch, những chỗ tiếp xúc xấu vv…

- Vậy cách làm Hệ Thống Tiếp Địa, Tiếp Đất Cho Thang Máy nên như thế nào vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại hiệu quả.

- Quý khách hàng nên sử dụng 04 Cọc Tiếp Địa mạ đồng D16 dài 2.4m của hãng Ramratna/Ấn Độ đóng quanh hố thang. Sử dụng Dây Đồng Trần tiết diện tối thiểu 50mm2 hoặc bản Đồng Tiết Diện 25 x 3mm, linh các cọc lại với nhau. Giữa cọc tiếp địa với băng đồng, dây đồng nên được hàn bằng phương pháp Hàn Hóa Nhiệt được thì là tốt nhất, nếu không khuôn hàn hóa nhiệt bạn có thể dùng Kẹp Tiếp Địa. Tất nhiên dùng kẹp sẽ không tốt bằng hàn. Khi mọi công tác đóng cọc, kéo rải dây, liên kết các đầu cọc. Chúng ta nên tiến hành đo thử hệ thống tiếp địa nếu điện trở nếu điện trở ≤ 4Ω là tiếp địa đã hoàn hảo. Nếu chưa đạt bạn có thể dùng thêm Hóa Chất Làm Giảm Điện Trở Tiếp Địa có tác dụng vừa giảm điện trở tiếp địa vừa giữ cho hệ thống tiếp địa có trị số ổn định theo các mùa trong năm. Ngoài ra hóa chất còn tạo độ bền cho Hệ Thống Tiếp Địa.

Các bạn cần thêm thông tin về Tiếp Địa Cho Thang Máy xin vui lòng liên hệ và gọi điện cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRẦN GIA

Add: Số 84/102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 02466528821 hoặc Mobile: 0944249191

Bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn Giải Pháp Tiếp Địa Cho Thang Máy phù hợp với Yêu cầu của bạn nhất

Trân trọng !

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC
Chống Sét Cho Quán Karaoke
11:07 | 07/03/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA - Chuyên cung cấp thiết bị, thi công hệ thống chống sét hàng đầu VIỆT NAM...