Chi tiết

Tìm kiếm nâng cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA TIN TỨC
Phân Biệt Cọc Mạ Đồng Ấn Độ Và Cọc Mạ đồng Việt Nam


Quý khách hàng thân yêu chắc các bạn thường có câu hỏi sự khác biệt giữa Cọc Thép Mạ Đồng của Việt Nam sản xuất và Cọc Thép Mạ Đồng Ấn Độ sản xuất. Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn kinh nghiệm về sự khác biệt này, vậy sự khác biệt ở đây như thế nào ?

Nhìn về trực quan sinh động Cọc Tiếp Địa Mạ Đồng của Ấn Độ có lớp mạ bóng, mịn. Trong khi đó Cọc Tiếp Địa Việt Nam có lớp mạ sỉn, thô giáp. Khi sờ tay vuốt nhẹ Cọc Tiếp Địa của Ấn Độ trơn mượt, Cọc Viêt Nam thì giáp sần sùi.

 Lop ma coc An Do Sang Hon Coc Viet Nam.JPG

Hình ảnh: Sư khác nhau giữa lớp mạ giữa Cọc Mạ Việt Nam & Cọc Mạ Ấn Độ

Cọc Tiếp Địa nói chung có hai đầu một đầu nhọn và đầu bằng để thuận tiện cho quá trình thi công cũng như quá trình tiêu tán sét. Đầu trên và đầu dưới Cọc Việt Nam không có ren trong khi đó Cọc Tiếp Địa Mạ đồng Của Ấn Độ có ren. Với đặc tính quan trọng này Cọc Ấn Độ có thể nối dài điện cực nhờ vào Khớp Nối Ren Măng Sông Ngoài một cách dễ dàng trong khi đó việc nối dài Cọc Thép Mạ Đồng của Việt Nam rất khó khăn

 Kha nang co the noi dai coc An Do.JPG

Hình ảnh: Khả năng có thể nối dài cọc tiếp địa

Trên mỗi Cọc Tiếp Địa Mạ Đồng của Ấn Độ được bọc một lớp Nilon trong và mỏng và ở hai đầu cọc đều được chụp đầu nhựa. Cọc Tiếp Địa mạ đồng Việt Nam rời rạc từng cây không được bọc nhựa trong khi đó cọc tiếp địa mạ đồng Ấn Độ được bó thành 10 hoặc 12 cây một bó bằng tải đay hoặc tải dứa.

 Hai Dau Duoc Boc Nhua.JPG

Hình ảnh: Bao bì bảo quản đươc bọc Nilon mỏng và chụp nhựa hai đầu

Có một đặc điểm để các bạn dễ nhận biết về sự khác biệt giữa Cọc tiếp địa mạ Ấn ĐộCọc tiếp địa mạ Việt Nam đó là trên mỗi thân Cọc tiếp địa mạ Ấn Độ đều được dập chữ Made Indian còn Cọc tiếp địa mạ đồng của Việt Nam thì không.

 Than coc Co dap chu Made Indian.JPG

Hình ảnh: Cọc mạ đồng Ấn Độ được dập chữ Made Indian

Sự khác biệt còn được thể hiện sau thời gian sử dụng hoặc để lâu không dùng Cọc tiếp địa mạ Việt Nam sẽ bị bong tróc lớp mạ để lộ rõ lớp sắt rõ ràng.

Lop ma bi bong choc.JPG

Hình ảnh: Cọc mạ đồng Việt Nam bị bong tróc sau một thời gian không sử dụng

Có một đặc điểm mà Cọc tiếp địa mạ đồng Việt Nam có lợi thế đó là giá thành rẻ hơn Cọc tiếp địa mạ Ấn Độ. Nếu như Cọc tiếp địa mạ Việt Nam D16 dài 2.4m có giá 150.000 vnđ/cọc thì Cọc tiếp địa mạ đồng Ấn Độ có giá cao hơn 185.000 vnđ/coc.

Để biết thêm về sự khác biệt này Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi: 84/102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0466528821 hoặc 0944249191, Email: jsctrangia@gmail.com, Wesite: http://chongsettoandien.com Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ các bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC
Chống Sét Cho Quán Karaoke
11:07 | 07/03/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA - Chuyên cung cấp thiết bị, thi công hệ thống chống sét hàng đầu VIỆT NAM...